0 Cart

Cửa Đi Xếp Trượt Công Trình Quận 7 Đã Hoàng Thiện

Công Ty TNHH Cửa Nhôm Xingfa

Showroom 1: 16 Phan Khiêm Ích, KP.Phú Mỹ Hưng, P.Tân Phong, Q.7

Showroom 2:  12/6/1 Đường số 8, KP4. F.Hiệp Bình Phước. Q.Thủ Đức

Điện thoại: 08.3968 3365

Phòng kinh doanh:  0913 928 893 Mr Một

Email:  info.xingfawindow@gmail.com

Web:  xingfawindow.org


Xem thêm...

Phân phối thanh nhôm và phụ kiện

Công ty TNHH XINGFA WINDOW là một trong những đơn vị nhập khẫu và phân phối hệ  nhôm Xingfa hàng đầu tại VN, ngoài ra chúng tôi còn phân phối các hệ  nhôm Xingfa trong nước như: KGK ALUMINIUM, HYUNDAI ALUMINUM đảm bảo đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh, cung cấp đầy đủ CO-CQ cho dự án

Xem thêm...

Gia công cửa nhôm cao cấp

Công ty TNHH XINGFA WINDOW chuyên gia công các sản phẩm cửa nhôm cao cấp như nhôm Xingfa, PMI, Hyundai, Euro .. được thực hiện chuyên nghiệp với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng sự hỗ trợ máy móc công nghệ hiện đại đảm bảo đem đến cho Quý khách hàng sản phẩm cửa nhôm thật hoàn hảo - đẳng cấp và đầy sang trọng.

Xem thêm...

Thi công lắp đặt cửa nhôm cao cấp

Lựa chọn các sản phẩm nhôm cao cấp như Xingfa, PMI, Hyundai, Euro ... làm các dòng sản phẩm chính để phục vụ các khách hàng Vip, Công ty TNHH XINGFA WINDOW không ngừng phát triển đội ngũ kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, tay nghề khéo cùng với trang thiết bị hiện đại đo đạt và lắp đặt đúng theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Châu ÂU. Công ty TNHH XINGFA WINDOW không quên cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Xem thêm...